MdorTrở Thành Nhà Đồng Tổ Chức Cây Nhíp Vàng 2022

Cuộc thi Cây Nhíp Vàng 2022

Cuộc thi Cây Nhíp Vàng 2022 là gì?

Cây Nhíp Vàng là một cuộc thi uy tín nhất và cũng là sân chơi chính thức có quy mô lớn được trông đợi nhất trong năm của nghề nối mi tại Việt Nam. Qua 9 mùa Cây Nhíp Vàng diễn ra, thu hút sự tham gia của hàng trăm thí sinh không chỉ trong nước mà còn có cả những thí sinh quốc tế đến tham dự.

– Ngày tổ chức: 10/05/2022

– Thời gian đăng ký: từ đây đến hết ngày 25/04/2022

Mục tiêu chính của cuộc thi 2022

Xây dựng cầu nối giao lưu, trao đổi hiểu biết giữa các nghệ nhân nối mi trong và ngoài nước.

Tạo ra một sân chơi bình đẳng và bổ ích để trau dồi khả năng nghề nghiệp và tôn vinh các tài năng.

Tạo điều kiện cho những thí sinh xuất sắc được tham gia thi đấu và cọ xát với thế giới.

Cuộc thi cây nhíp vàng đã trải qua 10 mùa giải tại Việt Nam và Đài Loan đầy thành công, bằng thực lực và uy tín quốc tế tạo dựng được, Hoalys Academy tin tưởng rằng Cây Nhíp Vàng mùa thứ 11 quay trở lại sẽ mang đến chất lượng ngày càng tốt hơn, xứng đáng là sân chơi chuyên nghiệp cho tất cả những người thợ nối mi Việt Nam và các đồng nghiệp quốc tế thể hiện hết sức mình.

Chất lượng của cuộc thi

Cuộc thi Cây Nhíp Vàng 2022 mời ban giám khảo là những chuyên gia đầu ngành từ các quốc gia có nghề mi phát triển trên thế giới: Taiwan, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia bên cạnh chủ nhà Việt Nam đảm bảo sự công bằng, khách quan trong khâu chấm thi nhằm lựa chọn ra những gương mặt sáng giá nhất đại diện Việt Nam tham dự những cuộc thi nối mi quốc tế.

Thể lệ cuộc thi được thiết kế sao cho phù hợp với các đối tượng tham dự là các thợ nối mi có tay nghề trên 2 năm và dưới 2 năm. Các thí sinh tham dự Cây Nhíp Vàng dù ở cấp bậc tự do hay chuyên nghiệp cũng đều bắt buộc trải qua các phần thi: One By One, Volume, Hoa Hồng Đen và thiết kế Fantasy trên người mẫu thật.

Có 4 cấp bậc tùy vào “tuổi nghề” kinh nghiệm của các thí sinh:

– Cấp bậc tự do

– Cấp bậc chuyên nghiệp

– Thể loại làm bài thi trong hộp

– Cấp bậc Nghệ nhân

Cuộc thi Cây Nhíp Vàng là nơi tìm kiếm những chủ nhân tài năng của các chiếc cúp danh giá. Hy vọng rằng ngành nối mi nước nhà ngày càng vững mạnh và phát triển. Và cuộc thi “Golden Tweezers Championship” sẽ là bệ phóng giúp các tài năng nối mi vươn cao hơn.

Trở thành nhà đồng tài trợ của cuộc thi.

Mdor rất vinh dự được đồng hành tổ chức cuộc thi có quy mô lớn trong ngành nối mi, góp phần xây dựng tạo ra một sân chơi lớn cho các tài năng trẻ có cơ hội chứng tỏ bản thân và chinh phục chiếc cúp danh giá của cuộc thi Cây Nhíp Vàng Năm Nay. Góp phần đưa ngành mi Việt Nam vươn xa ra thế giới.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call